Ảo thuật – Trò 2: Que tăm biến mất

0

Ảo thuật gia cầm que tăm trên tay, lắc nhẹ trong giây lát trước ánh mắt tò mò của khán giả. Ồ! Que tăm đã biến mất! Đây là một trò ảo thuật cổ điển và bạn có thể thực hiện nó ở mọi lúc, mọi nơi…

Dụng cụ:
Một que tăm và một chiếc nhẫn (đeo trong ngón tay).

Bí mật:
Chiếc tăm sẽ được dấu vào chiếc nhẫn ở vòng ngón tay phía sau, ở vị trí mà khán giả không thể nhìn thấy được (mu bàn tay).

Thực hiện:

Giữ tăm trong tay của bạn như trong hình. Ngón tay cái giữ giữa phần trên của cây tăm. Sau khi đọc tất cả các hướng dẫn, có thể bạn sẽ muốn thử nghiệm với vị trí của ngón tay cái của bạn để nó phù hợp nhất với bạn. Chú ý chiếc nhẫn với ngón tay nhỏ được uốn cong.

Sử dụng ngón tay cái của bạn, đẩy đầu dưới cùng của tăm giữa ngón giữa và ngón đeo nhẫn và vào vòng ngón tay. Khi thực hiện động tác này, bạn nên lắc tay hoặc đưa tay lên xuống để làm trò diễn sinh động và đồng thời đánh lạc hướng khán giả.


Nhìn từ phía sau, các bạn sẽ thấy làm thế nào để có thể dùng ngón tay cái để đẩy que tăm ra phía sau một cách thuận tiện nhất.


Lúc này bạn đã đẩy que tăm ra phía sau, hãy chắc chắn rằng que tăm được đẩy hoàn toàn ra phía sau, ngón cái được giữ ở giữa để tạo ấn tượng với khán giả.


Mở bàn tay ra, Ô ồ! Que tăm đã biến mất, thật không thể tin được. (lưu ý các ngón tay khép kín).

Bây giờ để làm cho khán giả ngạc nhiên hơn bạn có thể xòe bàn tay ra.


Và bí mật của trò này chính là đây, ở mặt sau của bàn tay khán giả sẽ không thể nhìn thấy được.

Share: Văn Lĩnh.

<<< Quay lại MỤC LỤC 

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.