Bài đăng giúp: Thư mời viết bài Kỷ Yếu Chu Niên

 

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

– Kính bái bạch Chư Tôn Đức.

– Kính thưa Quý anh chị Huynh Trưởng áo lam Gia Đình Phật Tử Việt Nam trên thế giới.

– Kính thưa Quý Thiện Hữu Tri Thức, Quý Ân Nhân Bảo Trợ, Quý Cựu Huynh Trưởng, quý Độc Giả trang nhà.

– Cùng toàn thể Lam Viên Gia Đình Phật Tử Việt Nam trên thế giới.

Chúng con xin cung kính dâng lên Chư Tôn Đức lời khánh chúc pháp thể khinh an, chúng sanh dị độ; và gởi đến Quý anh chị, Quý liệt vị cùng toàn thể Lam Viên lời cầu chúc sáu thời an lành, thành tựu sở nguyện. Xin quý Ngài, quý vị nhận nơi chúng con, chúng tôi lời tri ân sâu sắc nhất khi tình cảm của Chư Tôn Đức và quý vị dành cho Trang Nhà trong 5 năm qua luôn đong đầy với những tịnh tài, vật phẩm duy trì Trang Nhà qua từng ngày, qua các sự kiện hoạt động Phật sự; và hơn hết còn là sự góp bài, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm, nhắc nhở điều chưa hoàn chỉnh, khuyến khích những việc cần làm, quan tâm đến những lúc Trang Nhà gặp sự cố… tất cả đã góp phần làm cho Trang Nhà thêm lớn mạnh trong sự tin yêu, kỳ vọng của Chư Tôn Đức và quý vị dành cho địa chỉ trang thông tin Lam http://www.gdptthegioi.org trong hành trình 5 năm phụng sự lý tưởng Gia Đình Phật Tử Việt Nam.

Với quá trình 5 năm gánh vác Phật sự trong sứ mạng: Là tiếng nói chính thức của tổ chức GĐPTVN Trên Thế Giới, là nơi thông tri Phật sự, chia sẻ buồn vui của Lam Viên trên khắp địa cầu; nơi đồng học, đồng tu, đồng hạnh, đồng nguyện; và còn là nơi để sưởi ấm hành trình của áo lam qua từng khúc quanh gian khó, vì thấy nơi nơi làm Phật sự, qua Trang Nhà nhận ra được hoa Lam đua nở bốn mùa, mà không còn thấy cô độc trên Lam lộ. Tất cả đã nói lên sự dấn thân âm thầm của gần 100 thành viên trên khắp các Châu Lục đang từng ngày xây dựng cho một đơn vị GĐPT mà không có Đoàn Quán, không Gia Trưởng, không Liên Đoàn mà sức mạnh nối kết lại vô hình gắn chặt đến diệu kỳ.

– Kính bạch Chư Tôn Đức.

– Kính thưa quý vị.

Để nhìn lại hành trình 5 năm gian khó nhưng an vui với những thành tựu được cộng đồng và tổ chức ghi nhận, Ban Điều Hành, Ban Biên Tập Trang Nhà thực hiện KỶ YẾU KỶ NIỆM ĐỆ NGŨ CHU NIÊN nhằm khắc lại những dấu ấn để lưu lại cùng thời gian như một chút quà phẩm kính dâng lên Chư Tôn Đức, gửi đến quý vị thay cho lời nói tri ân.

Chúng con thành tâm cung thỉnh Chư Tôn Đức, kính mời Quý anh chị Huynh Trưởng GĐPTVN trên toàn thế giới, Quý Thiện Hữu Tri Thức, Ân Nhân Mạnh Thường Quân, Quý anh chị Cựu Huynh Trưởng, cùng Quý Độc Giả, Thân Hữu gần xa của Tổ Chức, của Trang Nhà, cũng như toàn thể Ban Điều Hành, Ban Biên Tập, Ban Kỹ Thuật, các Chuyên Viên, Cộng Tác Viên và Lam Viên bốn phương hoan hỷ góp chút yêu thương, chúc mừng cho Trang Nhà qua các bài viết để tổng hợp, thực hiện Kỷ Yếu kỷ niệm.

  • Nội dung: Tinh thần Phật Giáo, Gia Đình Phật Tử, những kỷ niệm cùng Trang Nhà, những dấu ấn trong tác nghiệp hay những tâm đắc trong các mục nội dung của Trang Nhà và cả những góp ý điều chỉnh, những đề xuất chuyên mục… để Trang Nhà hoàn thiện trong tương lai.

  • Hình thức: Các văn bản, bài viết thể hiện qua các thể loại: thơ, văn xuôi, tùy bút, nhật ký… được trình bày theo sự thống nhất như sau: font chữ Unicode, cỡ chữ 13.

  • Địa chỉ liên lạc: Bài vở, hình ảnh hoan hỷ chuyển đến địa chỉ email: bbtkyyeu@gmail.com

Với tâm nguyện cho sự trưởng thành và thăng hoa sứ mạng của mình trong tinh thần Áo Lam, chúng con kính mong đón nhận các bài viết của Chư Tôn Đức cũng như quý vị cho Trang Nhà trong dấu ấn Chu Niên lần thứ 5 kỳ này.

NAM MÔ HOAN HỶ TẠNG BỒ TÁT

 

TRƯỞNG BAN ĐIỀU HÀNH TRANG NHÀ

 (Đã ký)

 Tâm Kiểm Bạch Hoa Mai

 TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP TRANG NHÀ

 (Đã ký)

 Tâm Minh Vương Thúy Nga

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.