Cậu bé 7 tuổi hát về cha khiến cả khán phòng và cư dân mạng rơi nước mắt

0

 

 

Hồi cuối năm 2011, một video clip làm hầu hết cư dân các trang mạng xã hội đều xúc động, thổn thức về một ca khúc bằng tiếng Mông Cổ được dịch là “Mother In The Dream” (Mẹ Trong Giấc Mơ) do em bé mồ côi Uddam, 12 tuổi người Mông Cổ trình diễn trên sân khấu của China‘s Got Talent trong cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc. Bài hát này sau đó cũng đã được dịch lời Việt với cùng tựa đề và được nhiều ca  sĩ cũng như người không phải là ca sĩ hát thật hay, thật xúc động.

(Xem lại: Em bé mồ côi hát về mẹ, rúng động triệu triệu tim người).

Mới đây, một cậu bé khác 7 tuổi tên là Hạo Hạo, lại khiến trước hết là khán giả và Ban Tổ Chức tại khán phòng, sau đó là các trang mạng lại một phen rơi nhiều nước mắt khi em trình bày ca khúc “Người Cha”.

Cũng như clip hát về mẹ của Uddam, trước đó trong clip cũng là những tiếng cười vui khuyến khích Hạo Hạo biểu diễn, nhưng khi em bày tỏ tâm nguyện được nắm tay cha để hát ca khúc này trên sân khấu và với phần trình diễn vô cùng chân thật của em thì đã khiến toàn thể mọi người hiện diện tại khán phòng đều bật khóc. Còn cộng đồng cư dân mạng YouTube và các trang mạng xã hội khác thì hiện nay đang truyền tải nhau video clip này với nhiều comment biểu cảm sự xúc động sâu lắng; và họ gọi ca khúc do em trình bày là “Bài hát về cha cảm động nhất”.

 

QUANG MAI
Nguồn video: Lý Tiểu Loan Youtube Channel

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.