Chào xuân mới

 

Riêng tặng anh chị em Trang Nhà www.gdptthegioi.org

 

Trước thềm năm mới, kính chúc quý anh chị Lam Viên trang nhà Gia Đình Phật Tử Việt Nam Trên Thế Giới đón một mùa xuân an bình trong nụ cười Di Lặc.

Kính thưa quý anh chị.

Năm tháng cứ trôi qua, Chu Niên lần thứ tư trang nhà www.gdptthegioi.org lại đến, những khắc nghiệt cam go ở đời thường đã làm chướng duyên trên con đường phục vụ lý tưởng, đạo pháp, dân tộc và đàn em thân yêu mãi đến hôm nay. Nhà Lam vẫn tồn tại là vì tổ chức GĐPTVN trong sáng và được sự che chở của các bậc Tăng-già thanh tịnh; với ý chí kiên trung, tinh thần nhẫn nhục của các bậc đàn anh, đàn chị nên chi mái nhà Lam trước bão tố phong ba mà vẫn còn hiện hữu.

Một thời gian dài đã trôi qua, những mất mát đau thương đã làm cho Lam Viên biết bao ngậm ngùi chua xót, như trong năm 2012 chúng ta đã vĩnh viễn chia ly biết bao người anh, người chị khả kính: Anh Thiều, anh Thạnh, anh Hải, anh Thọ, anh Bửu Đồng, anh Lợi và gần đây nhất là anh Nguyên Truyền, còn các anh chị em khác nữa… Một năm qua mái nhà Lam trãi bao biến động đau thương, nhưng cũng có điểm đáng mừng là Đại Hội Gia Đình Phật Tử Việt Nam toàn quốc và Đại Hội GĐPTVN Trên Thế Giới thành công viên mãn đã xoa dịu cho anh chị em ta phần nào ưu tư của sự khắc khổ cam go.

Những chia ly của hôm qua đã ươm mầm cho hy vọng ở ngày mai, sự khát vọng tự do sẽ được đáp trả cho chúng ta, vì chúng ta đã gánh chịu một chuỗi dài gian khổ, sự thật và lòng từ bi sẽ khơi nguồn trong mùa xuân mới. Những thù hận, ngờ vực, mưu toan sẽ cúi đầu sám hối, những sợ hãi âu lo sẽ rơi rụng xuống cạnh mé đời, tiếng hát tiếng cười sẽ vang xa rạng rỡ dưới gió xuân về dịu mát, suối từ bi sẽ ngập tràn thấm đượm cỏ cây, và chúng ta cùng nối nhịp tim Lam đón mùa xuân mới.

Kính thưa quý anh chị.

Cánh cửa mùa xuân mới đã mở ra dưới bầu trời quang minh rạng rỡ, rồi sông núi sẽ xanh hơn, những đóa sen người sẽ đẹp thơm hơn, chúng ta xiết chặt tay nhau cùng dựng mái lam yêu trong tình yêu lý tưởng. Trang nhà sẽ nổ lực tinh tấn không ngừng để làm lợi ích cho đất nước, đạo pháp với quê hương.

Xin cúi đầu khấn nguyện Phật nhật tăng huy – Pháp luân thường chuyễn – Phong điều vũ thuận – Quốc thái dân an – Thế giới hòa bình – Chúng sanh an lạc.

Nam Mô Đương Lai Hạ Sanh Di Lặc Tôn Phật.

Chúc nhà Lam trí ánh viên quang
Mừng đón xuân khai sáng đạo vàng
Năm tháng trãi dài nuôi chí nguyện
Mới tròn đóa hạnh với nhân gian.
Quảng Hoa _Phan Thị Hồng Liên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.