Họp mặt Ủy Viên Nội Vụ – Ủy Viên Tổ Kiểm GĐPTVN toàn quốc

Vào ngày 11/8/2013, tại Như Thị Thất, Sài Gòn, Việt Nam, đã diễn ra buổi họp mặt Ủy Viên Nội Vụ và Ủy Viên Tổ Kiểm GĐPTVN toàn quốc năm 2013. Ban Tổ Chức cuộc họp mặt gồm các anh chị Tâm Huy – Ủy Viên Nội Vụ, Nguyên Thanh – Ủy Viên Tổ Kiểm, Tâm Chế – Phụ Tá Ủy Viên Nội Vụ và các anh chị: Tâm Dưỡng, Tâm Hải, Như Hòa, Hồng Tâm, Nguyên Tâm, Chúc Anh. Hiện diện tham dự họp mặt có các Huynh Trưởng cao cấp trong Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN (Quốc Nội) cùng tất cả các anh chị Ủy Viên, Phụ Tá Ủy Viên Nội Vụ và Tổ Kiểm các miền, tỉnh/thị/thành trong toàn quốc.

Lễ khai mạc long trọng dưới sự chứng minh của Ni Sư Thích Nữ Như Tường – Cố Vấn Giáo Hạnh GĐPTVN. Huynh Trưởng Nguyên Tín – Trưởng Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN chủ tọa với sự hiện diện của quý Huynh Trưởng: Nguyên Hoành – Phó Trưởng Ban Ngành Nam, Diệu Lãng – Phó Trưởng Ban Ngành Nữ, Thị Nguyên – Tổng Thư Ký, Diệu Thuận – Phó Tổng Thư Ký Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN.

Diễn ra lúc 8g00, sau nghi thức niêm hương bạch Phật, chào Đoàn kỳ Sen Trắng và các nghi thức thông lệ, lễ khai mạc kết thúc lúc 9g00. Ngay sau đó là phiên họp chung để nghe các báo cáo về tình hình sinh hoạt và công tác quản trị Huynh Trưởng của các đơn vị. Buổi chiều cùng ngày, các Ủy Viên Nội Vụ và Tổ Kiểm sẽ họp riêng sinh hoạt chuyên đề Nội Vụ – Tổ Kiểm để chia sẻ kinh nghiệm hoạt động và phần hành chuyên môn.

4 giờ 30 phút,  cuộc họp mặt bế mạc viên thành trong không khí thân mật, hòa ái, không phát sinh chướng duyên, trở ngại ngoại tại…

Hình ảnh: www.gdptvietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.