Thông báo v/v đăng tải tin tức sự kiện GĐPT

NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

– Kính bạch Chư Tôn Thạc Đức Tăng-già.
– Kính thưa Quý Thiện Hữu, Tri Thức Bạn Đọc.
– Kính thưa anh chị em Lam Viên Gia Đình Phật Tử.

Như đã trình bày trong Lời Thưa về mục đích và đường lối của Thư Viện GĐPT Online cũng như qua các Thư Ngỏ của những lần kỷ niệm Chu Niên; chủ trương của Thư Viện GĐPT là sưu tầm và lưu trữ những thông tin, tài liệu liên quan đến mọi lĩnh vực nhằm phục vụ tu học và sinh hoạt của Gia Đình Phật Tử với phương châm “Lợi hòa đồng quân – Lưu trữ tất cả – Chia sẻ tất cả”. Chúng tôi không chủ trương làm báo thời sự, trừ những thời sự đặc biệt quan trọng có ảnh hưởng “thật tốt” hoặc “rất xấu” đến Phật Giáo, Gia Đình Phật Tử hay cộng đồng xã hội.

Thế nhưng trong thời gian gần đây chúng tôi lại nhận được nhiều yêu cầu của anh chị em Lam Viên GĐPT, nhiều đơn vị GĐPT  cấp Gia Đình, cấp quận/huyện, tỉnh/thị yêu mến Thư Viện GĐPT, đề nghị đăng tải thông tin, sự kiện về các hoạt động của đơn vị mình trên trang Thư Viện GĐPT Online.

Qua tham khảo ý kiến với một số anh chị Huynh Trưởng – nhất là những Huynh Trưởng lão thành và anh chị Huynh Trưởng có kinh nghiệm về chuyên môn báo chí – chúng tôi nhận biết đây là một đề nghị đem lại nhiêu ích hai chiều; nhưng xét tài hèn sức mọn, xét khả năng chuyên môn và nhân sự, thời gian, tài chánh đều hạn chế, nếu tăng cường truyền thông về lĩnh vực này chắc chắn sẽ phát sinh nhiều bất cập và có thể cả sự buồn lòng của một số độc giả trong một phạm vi nào đó.

Tuy vậy, để không phụ lòng yêu mến của anh chị em Lam Viên đã đưa ra đề nghị hữu ích thiết thực trên, Thư Viện GĐPT quyết định kể từ nay sẽ cố gắng thực hiện thử nghiệm một thời gian việc truyền thông tin tức, sự kiện sinh hoạt của các cấp GĐPT rồi sau đó sẽ rút ra kinh nghiệm mà điều chỉnh tiêu hướng hoạt động.

Vậy Ban Quản Trị Thư Viện GĐPT kính thông báo để Chư Tôn Đức, Quý Thiện Hữu Tri Thức Bạn Đọc và anh chị em Lam Viên GĐPT tri tường, đồng tình và theo dõi thông tin đăng tải.

 Điều cuối cùng chúng tôi xin bộc bạch là do những khả năng, điều kiện như đã nêu trên, nên Thư Viện GĐPT chỉ có thể đăng tải những thông tin thích hợp do anh chị em các nơi gởi về Ban Biên Tập và trích đăng từ những website bạn mà chúng tôi thu thập được chứ không có khả năng cử nhân sự tác nghiệp, thu thập thông tin. Do đó, nếu có những thiếu sót ngoài ý muốn xin quý anh chị em niệm tình hoan hỷ.

Kính chúc Chư Tôn Đức pháp thể khinh an, Quý Bạn Đọc thân tâm thường an lạc.

Cung kính đảnh lễ Chư Tôn Đức.
Trân trọng kính chào Quý Bạn Đọc.

BAN QUẢN TRỊ THƯ VIỆN GĐPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.