Thương Về Miền Trung: Quang cảnh trước và sau cơn bão Nari (Bão số 11)

0

Chỉ trong vòng nữa tháng 10 năm 2013, người dân miền Trung Việt Nam đã phải đón nhận hai trận cuồng phong mãnh liệt từ biển Đông thổi vào đất liền.

Vào lúc 19 giờ ngày 30/9/2013, bão Wutip đổ bộ vào khu vực các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình làm 2 người chết, 26 người bị thương, hơn 5.400 ngôi nhà tốc mái, cây cối, cột điện đổ gãy khắp nơi (theo vnexpress.net). Hôm nay, lúc 1 giờ 20 phút sáng ngày 15/10/2013, bão Nari lại đổ bộ và tàn phá hai tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng của miền Trung Việt Nam, kết quả thiệt hại vẫn chưa được thống kê chính thức.

Trong chuyến tháp tùng lần này về tham dự Lễ Húy Nhật Cố Hòa Thượng thượng Long hạ Trí tại Quảng Nam cùng anh Tổng Thư Ký Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPT Việt Nam, tôi cùng anh kết hợp đảo qua các con phố Đà Nẵng, quan sát và ghi nhận tại chỗ mức độ thiên tai để anh khẩn báo về Ban Hướng Dẫn Trung Ương, chúng tôi đã kịp ghi lại một số hình ảnh quang cảnh trước và sau khi bão Nari đổ bộ vào.

Xin được chia sẻ những hình ảnh vội vàng ghi nhận được cùng quý anh chị em Lam Viên khắp nơi từ Quốc Nội đến Hải Ngoại nhằm có kế hoạch cùng nhau kỳ nguyện cho các nạn nhân thiên tai cũng như tổ chức lạc quyên cứu trợ theo điều kiện, khả năng giúp cho đồng bào ruột thịt miền Trung Việt Nam chúng ta hiện nay.

Những hình ảnh lúc 16g15′ ngày 14/10/2013 (trước cơn bão Nari):

IMG_3798.JPG

NGUYÊN LINH

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.