Trại Dũng 2014 GĐPT Ninh Thuận – Việt Nam

0

Ngày Hội Dũng 2014 là hoạt động thường niên của GĐPT Ninh Thuận năm nay được tổ chức tại thiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ là 1 ngôi thiền tự nằm trên lưng chừng núi, sơn thủy hữu tình, rất thuận tiện cho các hoạt động dã ngoại của ngành Nam áo lam.

Các hoạt động của ngày Dũng diễn ra liên tục từ 7 giờ sáng đến 17 giờ chiều đã mang lại nhiều hào hứng, sôi động cho 22 đơn vị Gia Đình cùng tham dự.

Trong buổi sáng là trò chơi lớn, với nội dung: “Đi tìm Thái Tử Câu Na La”; Trại Sinh đã vượt qua 3 trạm trò chơi trên địa hình đồi núi, nhưng cuối cùng đành “bó tay” vì mật thư ở trạm cuối cùng quá khó.

Vào buổi chiều, hoạt động ngày Dũng tiến hành dưới bãi biển Ninh Chữ với các trò chơi nhỏ, trong đó có phần thi: “Dựng lều trên biển”, tạo ra không khí hấp dẫn cho Trại Sinh và cả khách du lịch.

Với tinh thần DŨNG của Huynh Trưởng và Đoàn Sinh ngành Nam GĐPT Ninh Thuận, thì một ngày hoạt động là quá ngắn ngủi, chưa đủ chuyển tải hết chất liệu nội tâm của hành trạng “vượt dòng Anoma theo gương Đức Từ Phụ”, xin hẹn gặp lại ngày trại Dũng năm sau với lượng thời gian nhiều hơn, chắn chắn sẽ có nhiều thú vị.

VP/BHD.GĐPT NINH THUẬN

 

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.