Hội Đồng Huynh Trưởng Cấp Dũng GĐPTVN họp mặt đầu năm

1

Mở đầu các hoạt động Phật sự cho một năm mới, vào ngày 17 tháng Giêng năm Bính Thân, nhằm 24/2/2016 (GVN), lúc 11g30′; liền ngay sau cuộc họp Ban Tổ Chức Đại Hội Huynh Trưởng GĐPTVN Trên Thế Giới kỳ IV, cuộc họp mặt đầu năm và khai triển Phật sự trong năm mới của Hội Đồng Huynh Trưởng Cấp Dũng GĐPTVN (Quốc Nội) đã khai mạc với 12 thành viên tham dự, trong đó có Huynh Trưởng cấp Dũng Tâm Kiểm – Bạch Hoa Mai, Tổng Thư Ký Ban Hướng Dẫn GĐPTVN Trên Thế Giới, nhân chuyến về quê hương từ dịp Tết Nguyên Đán, hiện có mặt tại Việt Nam, cũng được Hội Đồng mời tham dự với tư cách thành viên danh dự dự họp.

Sau nghi thức truyền thống thông lệ, Huynh Trưởng Trưởng Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN, Chủ Tịch Hội Đồng Huynh Trưởng Cấp Dũng GĐPTVN đã ngỏ lời chúc an lạc, tinh tấn trong năm nới đến với toàn thể Hội Đồng và tuyên bố khai mạc cuộc họp.

Trong chương trình nghị sự, Hội Đồng đã phổ biến, trao đổi những thông tin về thời sự GĐPTVN trong phạm vi toàn cầu và thông tri về những hoạt động trọng yếu của Ban Hướng Dẫn các cấp thế giới, châu lục, quốc gia trong năm nay. Phần cuối chương trình nghị sự, Hội Đồng đưa ra các giải pháp hóa giải những khó khăn trở ngại trong quá trình hành hoạt của tổ chức, các yêu cầu căn bản trong việc khai triển các Phật sự quan yếu sẽ diễn ra trong năm; đồng thời giải quyết những đệ trình, thỉnh thị của các Hội Đồng Huynh Trưởng, các cấp Ban Hướng Dẫn tương quan.

Cuộc họp đã kết thúc viên thành vào buổi chiều cùng ngày sau nghi thức hồi hướng với 4 lời đại nguyện của những Đoàn Viên tổ chức Gia Đình Phật Tử Việt Nam.

Tin – Ảnh: gdptthegioi.org
Share.

1 phản hồi

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.