Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) được gọi không chính xác. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /home/thuvieng/public_html/wp-includes/functions.php on line 5833
Phóng sự ảnh: GĐPTVN Trên Thế Giới cứu trợ bão lụt Việt Nam – Ủy lạo tại Quảng Bình

Phóng sự ảnh: GĐPTVN Trên Thế Giới cứu trợ bão lụt Việt Nam – Ủy lạo tại Quảng Bình

0

BHDTheGioiCuuTro-Ngay2_01.JPG

Tiếp theo tin trước…

Ngày thứ 3 của cuộc hành trình cứu trợ đồng bào nạn nhân bão lụt miền Trung Việt Nam, ngày 20.11.2013, sau khi Đoàn Cứu Trợ cúng dường trú xứ, góp phần nào tịnh tài yểm trợ sau cơn bão lụt, đúng 13g30′, trước sân chùa Đại Giác, tấm “phông” GIA ĐÌNH PHẬT TỬ VIỆT NAM CỨU TRỢ BÃO LỤT MIỀN TRUNG với huy hiệu GĐPT được căng lên, buổi ủy lạo đầu tiên của chuyến cứu trợ bắt đầu. Nghi thức đơn giản nhưng trang trọng và cảm động: Niệm Phật cầu gia bị; lời ủy lạo của thầy Hải Tạng; cảm tưởng của thầy đại diện bổn tự: phát biểu của Huynh Trưởng Trưởng Đoàn Cứu Trợ; Chư Tôn Đức và đại diện Ban Hướng Dẫn GĐPTVN Trên Thế Giới cùng đại diện Đoàn Cứu Trợ trao quà ủy lạo tượng trưng; và liền sau đó, các phần quà nhỏ gói ghém những tấm lòng từ tâm khắp năm châu gom góp lại được trao tận tay đồng bào. Trong không khí cảm thông và xúc động, 400 phần quà bao gồm hiện kim và hiện vật được đồng bào hoan hỷ tiếp nhận với niềm cảm động và trân quý những tấm lòng nhân ái thể hiện trong cơn hoạn nạn tai trời ách nước.

Buổi phát quà nhanh chóng và trật tự hoàn tất chỉ sau 1 giờ đồng hồ. Không kịp nán thêm phút nào tâm tình cùng Tăng chúng và các Đạo hữu, chúng tôi lập tức thu dọn hành lý tiếp tục quảng đường ra hướng Bắc theo lối đường Trường Sơn, trực chỉ thị trấn Hương Khê, tỉnh Hà Tỉnh lúc 14g30′.

NHÓM PHÓNG VIÊN – CỘNG TÁC VIÊN THƯỜNG TRỰC TRANG NHÀ

Xem thêm:

GĐPTVN Trên Thế Giới lên đường cứu trợ bão lụt Việt Nam

GĐPTVN Trên Thế Giới cứu trợ bão lụt Việt Nam – Ủy lạo tại Hà Tỉnh

GĐPTVN Trên Thế Giới cứu trợ bão lụt Việt Nam – Ủy lạo tại Quảng Nam

GĐPTVN Trên Thế Giới cứu trợ bão lụt Việt Nam – Ủy lạo tại Quảng Ngãi.

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.