Trang nhà GĐPTVN Trên Thế Giới đã tái phục hồi

Sau một thời gian ngắn bị tin tặc tấn công phải vất vả phục hồi và chuyển host khiến bao trái tim lam lo lắng và nén lòng chờ đợi, hiện trang nhà GĐPTVN Trên Thế Giới www.gdptthegioi.org đã trở lại hoạt động bình thường (18/12/2011). Xin chia xẻ tin vui này với toàn thể Lam Viên và kính chuyển “lá thư đầu tuần” đầu tiên của trang nhà ngay sau khi phục hoạt dưới đây:

BBT THƯ VIỆN GĐPT ONLINE

Anh Chị Em Lam Viên thân mến!

Trang nhà www.gdptthegioi.org đến giờ phút nầy không còn là của riêng ai mà nó gắn liền với mạng mạch của tổ chức trên toàn thế giới. Đây là bàn tay nối dài truyền ngọn lửa tin yêu trong sáng trong cuộc đời nhiều bĩ nạn khó khăn. Những trở ngại về kỹ thuật những tưởng chúng ta khó có thể vượt qua, nhưng rồi đã được khắc phục. Có lẽ tất cả chúng ta vô cùng hoan hỷ.

Hạ bán niên thế kỹ XX những công dân ưu tú trên cộng đồng Thế Giới đã đem hết tâm can ý lực và sanh mạng tranh đấu cho con người được tự do cư trú mưu sinh, và được hưởng những công quyền khác như tự do tín ngưỡng, tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do sinh hoạt chính trị, xã hội đáp ứng sự phát triển về khoa hoc và kỹ thuật, văn hoá và tư tưởng.

Ngày nay bắt đầu một thiên niên kỹ mới, những đất nước văn minh, những công dân ưu tú đã và đang đấu tranh bảo vệ cho một thế giới phẳng, xô sập những bức tường ý thức hệ, tư tưởng, tín ngưỡng và các chế độ cực đoan. Thiết lập một không gian hòa bình giao lưu phát triển chống lại những kẻ khủng bố phá hoại, ích kỹ độc đoán, bưng bít thông tin, giải trừ những mâu thuẩn, bất đồng chánh kiến, hiểm họa của bạo loạn và chiến tranh. Anh chị em là những chiến sĩ thầm lặng sống có mục đích lý tưởng và thiết tha thực hiện sứ mạng giáo dục và văn hoá không đợi mời thỉnh với một niềm đam mê thanh lương vô cầu trong thời buổi kim tiền.

Ban Biên tập Trang nhà Thế Giới thành tâm nguyện cầu chư Thiên Long bát bộ Tôn Thần và chư Hiền Thánh có được sự “cảm ứng đạo giao” mới có thể làm nên kỳ tích. Thiết tha kêu gọi Lam Viên trên toàn thế giới thể hiện niềm tin và lý tưởng hổ trợ trang nhà trên hai phương diện tinh thần và vật chất để Trang nhà có thể vượt qua những khó khăn nhất là về tài chánh hầu duy trì mạng mạch của Tổ chức khi Trang nhà của thế giới liên tục bị đánh phá quyết liệt như hiện nay.

Kính chúc Anh Chị Em khương an vô lượng cát tường trong một xã hội luôn đầy biến động.

BBT www.gdptthegioi.org