Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN trao hổ trợ học phí năm 2014

0

07.jpg

Vừa qua, vào hồi 14g30 ngày 11.1.2015 tại chùa Tập Thành, Sài Gòn, Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN (Quốc Nội) đã tổ chức cấp phát hổ trợ học phí cho Huynh Trưởng, Đoàn Sinh GĐPTVN tại quốc nội là tân Sinh Viên Đại Học và Cao Đẳng tốt nghiệp năm 2014 và các sinh viên đang theo học đã tốt nghiệp các năm trước.

Hòa Thượng trụ trì chùa Tập Thành quang lâm chứng minh buổi lễ, anh Nguyên Hoành – Lê Văn San, Phó Trưởng Ban Hướng Dẫn Trung Ương chủ tọa với sự tham dự của anh Đạt Thịnh – Trương Hùng Cường, Quyền Tổng Thư Ký, anh Nguyên Thanh – Ngô Văn Chơn, Ủy viên Tổ Kiểm Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN.

Để có thành quả này là sự đóng góp của Chư Tôn Đức, quý vị Mạnh Thường Quân, quý đạo hữu Bảo Trợ, Phụ Huynh Đoàn Viên GĐPT cũng như quý anh chị Huynh Trưởng tại nhiệm, quý anh chị Cựu Đoàn Viên GĐPT với sự nỗ lực vận động của phần hành Ủy viên Hoạt Động Xã Hội cùng Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPT Việt Nam.

Sau nghi thức niệm Phật cầu gia bị, chào kỳ hiệu Sen Trắng, lời khai mạc của anh Phó Trưởng Ban, công bố kết quả tuyển chọn cấp phát hổ trợ học phí cho 90 sinh viên đại học, cao đẳng, trong đó có 66 suất cấp phát cho các sinh viên hiện đang học tại Sài Gòn và 24 học bổng cấp phát cho các sinh viên đang học ở các tỉnh. Mỗi suất hổ trợ đại học được 5.000.000đ; cao đẳng 4.500.000đ cho một sinh viên theo học các trường tại Sài Gòn và 3.500.000đ cho sinh viên đại học; 3.000.000đ cho sinh viên cao đẳng theo học những trường tại các tỉnh. Tổng giá trị hổ trợ là 403.500.000đ. Đây quả là số tiền quá lớn so với tổ chức GĐPTVN là tổ chức mà kinh phí hoạt động hoàn toàn dựa trên sự đóng góp của chính Huynh Trưởng và Đoàn Sinh.

Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN mong mỏi các em nhận học bổng cố gắng học thật giỏi, khi ra trường sẽ là những Huynh Trưởng gương mẫu đóng góp xây dựng cho dân tộc, đạo pháp và GĐPTVN.

Lễ cấp phát hổ trợ học phí đã kết thúc hoàn mãn lúc 16g00 cùng ngày.

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.