Dân phạt Cảnh Sát!

0

Annie James, 14 tuổi, sống ở thành phố Baytown, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ, đã viết một tấm “vé phạt” 10USD và gài lên cần gạt nước của xe cảnh sát, khi phát giác xe này đậu trái phép trong khu nhà của mình.

Cô bé Annie James – người viết giấy phạt cảnh sát.

“Chú ấy đã đậu xe tại nơi dành cho xe cứu hỏa, cho dù là cảnh sát cũng không được đậu xe sai quy định”, cô bé Annie James giải thích.

Chiếc xe thủ phạm…

Người đậu xe “trái phép” hôm đó là cảnh sát Tommy King, anh đến tòa nhà để làm nhiệm vụ. Theo luật anh không vi phạm khi đậu xe tại chỗ dành cho xe cứu hỏa, nhưng anh vẫn “nộp phạt”.

…Và cảnh sát Tommy King.

Trong giấy phạt cô bé Annie ghi người sai phạm phải nộp 10USD cho quản lý tòa nhà, nhưng cảnh sát Tommy “nộp phạt” cho cô bé Annie bằng một phiếu mua hàng trị giá 40USD tại cửa hàng đồ chơi Toys ‘R’ Us.

Cảnh sát Tommy King đang “nộp phạt” cho cô bé Annie James.

“Khi mở tờ giấy gài trên ô tô, tôi không nhịn được cười”, cảnh sát Tommy King cho biết, “đây là một điều thú vị, mọi người nên học hỏi. Hãy vượt qua nỗi sợ chính quyền hay những người thực thi pháp luật. Hãy nhớ, chúng tôi là người giúp đỡ các bạn, và giữ cho xã hội này bình đẳng”.

Tấm “vé phạt” độc đáo.

Theo New York Post
Ngân Giang dịch

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.