GĐPT tỉnh Ninh Thuận kỷ niệm Chu Niên lần thứ 63

Dòng thời gian hằng chuyển, CHU NIÊN GĐPT NINH THUẬN đã lại trở về. Năm nay, toàn thể Huynh Trưởng, Đoàn Sinh GĐPT Ninh Thuận hân hoan kỷ niệm Chu Niên lần thứ 63.

Buổi lễ Chu Niên được tổ chức vào sáng chủ nhật 2.11.2014 tại chùa Tỉnh Hội – Phan Rang – Ninh Thuận vào lúc 8g00. Chứng minh buổi lễ là Hòa Thượng viện chủ chùa Linh Sơn – Ân Sư GĐPT Ninh Thuận cùng Chư Tôn Đại Đức Tăng Cố Vấn Giáo Hạnh GĐPT. Ban Hướng Dẫn GĐPT tỉnh chủ tọa có anh Tâm Đắc – Phan Văn Ngậc, Trưởng Ban; anh Nguyên Lễ – Trần Công Lộc, Phó Trưởng Ban Ngành Nam; chị Tâm Nghiêm – Nguyễn Thị Sáu, Phó Trưởng Ban Ngành Nữ với sự hiện diện của các anh chị Ban Viên Ban Hướng Dẫn. Quan Khách tham dự gồm Ban Bảo Trợ, Đoàn Cựu Huynh Trưởng, quý Đạo Hữu các Đạo Tràng cùng đến chung vui. 280 Huynh Trưởng & Đoàn Sinh của 24 đơn vị đã vân tập trong buổi lễ và tham gia góp vui văn nghệ, tham gia các trò chơi có thưởng.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với những lời pháp nhũ sách tấn của Hòa Thượng Ân Sư như dòng suối ngọt ngào và lời phát biểu chân tình đầy cảm xúc của anh Nguyên Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPT Ninh Thuận năm xưa, nay có dịp về tham dự chu niên, như nguồn động viên nhắc nhở GĐPT Ninh Thuận phải cố gắng phát triển ngày càng vững bền, bảo tồn mục tiêu, lý tưởng mà các bậc tiền nhân đã dày công xây dựng.

Lễ kỷ niệm Chu Niên lần thứ 63 của GĐPT Ninh Thuận kết thúc vào 11g30 cùng ngày. Quý anh chị và các em ra về hoan hỷ với những món quà nho nhỏ trúng thưởng trong các trò chơi.

Tin – ảnh: BHD.GĐPT NINH THUẬN – VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.