Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) được gọi không chính xác. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /home/thuvieng/public_html/wp-includes/functions.php on line 5833
BHD/T.Ư GĐPTVN & các tỉnh thị tham dự húy nhật Cố HT Như Tâm NGUYỄN KHẮC TỪ

BHD/T.Ư GĐPTVN & các tỉnh thị tham dự húy nhật Cố HT Như Tâm NGUYỄN KHẮC TỪ

0

Sáng ngày 11.3.ÂL Quý Tỵ (nhằm ngày 20/4/2013), tại chùa Vạn Phước, Quận 11, TP HCM, Việt Nam. Gia quyến anh Như Tâm – Nguyễn Khắc Từ đã tổ chức húy nhật lần thứ 20 của anh.

Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN và đại diện Ban Hướng Dẫn một số tỉnh thị đã đến dâng hương, lễ phẩm, tưởng niệm người Cố Huynh Trưởng cấp Dũng thuở sinh thời đã dành trọn một đời phụng sự lý tưởng Gia Đình Phật Tử Việt Nam.

Chứng Minh cho lễ huý kỵ là Đại Lão Hòa Thượng Thích Đức Chơn, Thượng Thủ Hội Đồng Tăng Già Chứng Minh GĐPTVN; Sám Chủ là Hoà Thượng Thích Phước Trí, thành viên Hội Đồng Tăng Già Chứng Minh GĐPTVN cùng Ban Kinh Sư do chư Tăng chùa Vạn Phước tác lễ.

Đại diện tổ chức GĐPT có Huynh Trưởng Trưởng Ban Hướng Dẫn GĐPTVN Trên Thế Giới đồng thời là Trưởng Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN (Quốc Nội);  Huynh Trưởng Tổng Thư Ký Ban Hướng Dẫn GĐPTVN Trên Thế Giới; quý anh chị Ban Viên Ban Hướng Dẫn Trung Ương GĐPTVN; đại diện các Ban Hướng Dẫn GĐPT Quảng Đức – Sài Gòn, Tây Nam Phần, Gia Định, Đồng Nai, Biên Hoà, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận và Ban Chấp Hành Đoàn Cựu Huynh Trưởng GĐPTVN.

Nguồn: VP/BHD.GĐPT Quảng Đức – Sài Gòn.

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.