Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) được gọi không chính xác. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /home/thuvieng/public_html/wp-includes/functions.php on line 5833
Lễ Hiệp Kỵ GĐPT Ninh Thuận – 2014

Lễ Hiệp Kỵ GĐPT Ninh Thuận – 2014

0

Theo truyền thống, hằng năm vào mùa Vía Đức Phật A Di Đà 17.11 ÂL*, GĐPT Ninh Thuận lại tổ chức Lễ Hiệp Kỵ để tưởng nhớ quý vị Tiền Bối Sáng Lập, Hữu Công, Chư Tôn Đức Ân Sư, Cố Vấn, Bảo Trợ, Ân Nhân, Gia Trưởng, Huynh Trưởng và Đoàn Sinh GĐPT.

Hiệp Kỵ  năm nay được tổ chức vào lúc 08g00 sáng ngày chủ nhật 01/01/2015 tại chùa Sùng Ân, Tỉnh Hội Phật Giáo Phan Rang – Ninh Thuận. Chứng minh buổi lễ là Hòa Thượng Viện Chủ Tổ Đình Thiên Hưng – Ninh Thuận, Ân Sư Cố Vấn Giáo Hạnh GĐPT Ninh Thuận cùng Chư Tôn Đức Tăng Ni Cố Vấn Giáo lý GĐPT. Về phía Ban Hướng Dẫn có quý anh chị Phó Trưởng Ban cùng toàn thể Ban Viên Ban Hướng Dẫn GĐPT Ninh Thuận tham dự. Khách mời có sự hiện diện của Ban Bảo Trợ, Đoàn Cựu Huynh Trưởng, Quý thân nhân Hương Linh Cố Huynh Trưởng, Đoàn Sinh đến dự lễ tưởng niệm cùng với 198 Huynh Trưởng, Đoàn Sinh thuộc 23/24 đơn vị GĐPT hiện diện.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm trân trọng. Tưởng niệm thâm ân của chư vị Ân Sư, Tiền Bối và Đoàn Viên quá cố, Ban Hướng Dẫn cùng với 23 đơn vị GĐPT trong tỉnh đã thành kính dâng lễ phẩm cúng dường. Trong buổi lễ, với lời cẩn bạch chân tình của anh Phó Trưởng Ban thay mặt cho toàn thể Huynh Trưởng, Đoàn Sinh trong tỉnh cùng với lời cảm niệm của vị đại diện thân nhân đã tạo cho không khí buổi lễ càng thêm ý nghĩa… Thêm vào đó, những lời pháp nhũ như dòng suối ngọt ngào của Hòa Thượng ân sư là nguồn sách tấn, nhắc nhở, dạy dỗ GĐPT Ninh Thuận phải cố gắng để ngày càng phát triển vững chắc trong mục tiêu lý tưởng mà các bậc tiền nhân đã dày công gầy dựng.

Lễ Hiệp Kỵ đã kết thúc viên thành hồi 11g30′ cùng ngày.

VP/BHD.GĐPT BÌNH THUẬN

* Tựa đề Thư Viện GĐPT ghi năm 2014 do năm Giáp Ngọ nhuận tháng 9.

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.