Thư Chu Niên

0

 

BAN QUẢN THỦ THƯ VIỆN GĐPT ONLINE

Kính gởi: Quý anh chị em Cộng Tác Viên; Bảo Trợ Viên; Cảm Tình Viên.

 

Ngày 11.11.2012 sắp tới là kỷ niệm 1 năm thành lập website Thư Viện GĐPT Online.

Qua một năm hình thành và cùng nhau cộng tác của anh chị em Cộng Tác Viên, với sự hộ trợ của anh chị em Bảo Trợ Viên, và hơn tất cả là chúng ta nhận được sự ưu ái của anh chị em Cảm Tình Viên và các bạn đọc thường xuyên của Thư Viện GĐPT Online, tuy thành quả gặt hái chưa được là bao so với ước vọng và ước nguyện của chúng ta khi hình thành trang web, nhưng số lượng truy cập 40.503 tính đến thời điểm này dẫu khiêm nhường, nhưng chưa hề có một phản hồi chê trách, chỉ trích nào ngoài những lời khuyến tấn, đã chứng tỏ rằng chúng ta đang đi đúng lộ trình định hướng nên được bạn đọc thương yêu, quý mến.

Đáng tiếc rằng nhiều điều kiện khách quan không cho phép chúng ta tổ chức được một ngày Chu Niên ấm cúng để cùng nhau sẻ chia, tâm sự, chắc quý anh chị em cũng hiểu được tại sao và đã cảm thông cho Ban Quản Thủ Thư Viện, Ban Biên Tập. Thế nên đôi dòng này xin xem như một lời tạ lỗi và là lời tri ân thành tâm gởi đến quý anh chị em đã cộng tác, hộ trợ, dõi theo Thư Viện GĐPT Online trong một năm qua nhân dịp kỷ niệm Chu Niên Đệ Nhất. Mong mỏi và hết sức tin tưởng rằng quý anh chị em sẽ còn đồng hành cùng Thư Viện GĐPT Online trong những tháng ngày dài sắp tới.

Nguyện cầu Phật lực từ bi gia hộ quý anh chị em cùng gia đình và đơn vị phước huệ song tu, thân tâm thường lạc. Đồng nguyện Thư Viện GĐPT Online thành toàn tâm nguyện chung sức chung tay cùng Lam Viên khắp nơi góp phần phụng sự tương lai Gia Đình Phật Tử.

Thân mến kính chào tinh tấn.

BAN QUẢN THỦ THƯ VIỆN

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.