Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) được gọi không chính xác. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /home/thuvieng/public_html/wp-includes/functions.php on line 5833
Tổng kết Phật sự năm 2011 BHD/T.Ư GĐPTVN & các tỉnh, thị

Tổng kết Phật sự năm 2011 BHD/T.Ư GĐPTVN & các tỉnh, thị

0

Sáng nay 25.12.2011, vào lúc 8g00, BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam (Quốc Nội) tổ chức tổng kết năm sinh hoạt 2011, dưới sự chủ tọa của anh Phó Trưởng Ban Như Thật Nguyễn Công Minh,  sự tham dự của quý anh chị trong Thường Vụ, quý anh chị Ủy Viên, Phụ Tá Ủy Viên BHD/T.Ư GĐPTVN. Ngoài ra còn quý anh Đại diện Miền, Trưởng  Ban, Tổng Thư Ký, Nội Vụ, các tỉnh/thị trực thuộc.

Niệm danh hiệu Đức Bổn Sư; chào cờ Sen Trắng; lời khai mạc của anh Phó Trưởng Ban, nêu rõ lý do tổ chức Tổng kết  năm sinh hoạt 2011.  Anh Tổng Thư Ký thông qua chương trình phiên họp:

– Báo cáo công tác Phật sự của BHD/T.Ư thực hiện trong năm 2011.

-Đề ra Đề án hoạt động năm 2012.

Đây là một phiên họp có số lượng Huynh Trưởng tham dự đông  đảo, tinh thần đóng góp xây dựng cao trong không khí hòa khí. Anh Phó Trưởng Ban với vai trò Chủ tọa đã điều hành phiên họp đi đúng chương trình đề ra. Phiên họp kết thúc vào lúc 14g30′ cùng ngày.

Theo tin từ VP.BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam (tại Quốc Nội).

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.