Thông tin về video clip bọn vô lại đập phá tượng Phật tại núi Bà Rá tỉnh Bình Phước là có thật!

Từ khoảng tháng 12/2012 đã phong thanh xuất hiện một video clip về vụ bọn vô lại đập phá dã man các tôn tượng Phật, Bồ Tát nhưng rồi không hiểu sao sự việc lại như bị… chìm xuồng. Tôi không được xem clip này nhưng một anh em bạn cho biết là không thấy có thông tin về thời gian và địa điểm.

Mới đây, Tăng Ni, Phật Tử và cộng đồng cư dân mạng lại bức thiết lên tiếng mạnh mẽ khi video clip đó lại xuất hiện với những thông tin cụ thể hơn và nhiều trang mạng đã công phẩn phản ánh, bình luận về sự vụ này. Có trang còn đặt cho sự vụ dã man này tên gọi là vụ Taliban Bình Phước!

Chúng tôi cũng đã có liên lạc để xác thực thông tin với những Phật Tử tại địa phương lân cận nơi xãy ra vụ “tàn phá tượng Phật, Bồ Tát” và được xác nhận sự vụ là có thật.

Để quý độc giả Thư Viện GĐPT Online có cái nhìn toàn cảnh và nhận định vô tư về sự việc “động trời” này, trước hết chúng tôi truyền tải video clip (xem như bài số 1) đã được đăng trên Youtube dưới tiêu đề “Nguyễn Hữu Tư – Trưởng Ban Tôn Giáo tỉnh Bình Phước đập phá tượng Phật”, tiếp sau đó chúng tôi sẽ liên tục cung cấp tất cả thông tin liên quan biết được để quý độc giả tri tường.

Chú thích: Những hình ảnh trong bài được cắt từ clip dưới.

 

 

 XEM TIẾP THÔNG TIN: BÀI 2 – Đau lòng cảnh tượng Phật bị “Taliban chặt đầu” ở Bình Phước

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.