Lễ Hiệp Kỵ GĐPT Bình Định – 2014

Hằng năm, những ngày giữa đông, vào ngày 17 tháng 11 ÂL* là ngày lễ Vía Thánh Đản của đức từ phụ A Di Đà. Gia Đình Phật Tử tỉnh Bình Định tổ chức buổi lễ Hiệp Kỵ nhằm ghi nhớ và ân triêm công đức Chư Tôn Thạc Đức Ân Sư Tiền Bối Hữu Công, Tiền Nhân Sáng Lập, ban viên Ban Hướng Dẫn, Ban Bảo Trợ, Gia Trưởng, Huynh Trưởng và Đoàn Sinh đã quá vãng trong đoàn thể Gia Đình Phật Tử tỉnh nhà, đây là một Phật sự truyền thống để tưởng niệm và thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của những người Phật Tử chân chánh đang hiện hữu với chí nguyện can trường kiên định, gìn giữ, tô bồi cho sự trường tồn của tổ chức Gia Đình Phật Tử Việt Nam.

Quang chứng minh buổi lễ Hiệp Kỵ là Hòa Thượng thượng Hạnh hạ Hòa, viện chủ chùa Long Phước cùng quý vị Chư Tôn Giáo Phẩm, Chư Tăng, Ni khả kính trong thành phố, huyện, thị.

Các anh chị em áo lam phương xa, từ các huyện thị, những gương mặt hồ hởi cũng đã cố gắng có mặt thật sớm; với những phút giây đầm ấm sống bên nhau, tay bắt ấn chào, những vòng tay ôm nhau thân mật vì  đã lâu ngày mới gặp mặt thật cảm động không kể xiết; mong ước được họp mặt dự lễ để được thắp nén hương thơm dâng lên đức Phật Di Đà và đồng thanh nguyện cầu cho các Chơn Linh luôn được siêu sanh, an vui nơi miền Cực Lạc.

Đạo tràng trang nghiêm thanh tịnh, chúng con toàn thể Huynh Trưởng và Đoàn Sinh Gia Đình Phật Tử Bình Định lắng lòng xin nguyện đốt nén tâm hương hướng về Tây Phương Phật Quốc ngưỡng nguyện Đức Phật A Di Đà phóng quang tiếp độ cho Chư Hương Linh Thánh Tử Đạo, Ân Sư, Bảo Trợ, Gia Trưởng, Huynh Trưởng, Đoàn Sinh GĐPT Bình Định đã quá cố được vãng sanh về miền Cực Lạc.

 Những hình ảnh ghi nhận được trong ngày Hiệp Kỵ năm Giáp Ngọ – 2014:

VP/BHD.GĐPT BÌNH ĐỊNH

* Tựa đề Thư Viện GĐPT ghi năm 2014 do năm Giáp Ngọ nhuận tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.