Sửng sốt với những tác phẩm xếp đá tuyệt hảo chỉ bằng lực hút Trái Đất

0

Không dùng keo, chỉ dùng lực hấp dẫn của Trái Đất, nhưng anh chàng này đã khiến người xem không khỏi kinh ngạc trước những tác phẩm được xếp bằng đá của anh ấy.

— oOo —

Nghệ sĩ Michael Grab tới từ nhóm “Gravity Glue” đang thu hút được sự chú ý của cư dân mạng từ nhiều năm nay bởi kỹ năng sắp xếp những viên đá chồng lên nhau đầy ấn tượng mà vẫn tạo được sự hài hòa và đẹp mắt. Bộ sưu tập mới nhất của anh có tên “Balancing Rocks” tiếp tục làm người ta thêm ngạc nhiên và thích thú bởi cách anh dùng lực hấp dẫn của Trái Đất làm “keo” cho các tác phẩm của mình là quá ấn tượng.

Tác phẩm kỳ công của Micheal Grab tới từ sự bình tĩnh và bền bỉ từ trong tâm.

Quá trình sắp xếp đá đầy sáng tạo này bắt đầu từ việc Grab tò mò rằng vì sao chúng lại đứng được như thế và từ đó trong anh, nó đã phát triển thành một hình thức thiền. Với sự kiên nhẫn và bền bỉ cùng một bàn tay chắc chắn cùng một cái tâm ổn định, anh đã làm việc một cách cẩn thận để tìm được cách kết nối giữa những chỗ lồi lõm tự nhiên của đá. Anh cho biết: “Sự cân bằng sẽ gia tăng đáng kể áp lực đáng kể lên tâm trí của bạn và bạn phải tìm cách làm việc sao cho thật kiên nhẫn. Thách thức chính là chinh phục bất kỳ sự nghi ngờ nào của bản thân bỗng nhiên nảy ra”.

 

Theo SnY / Du Học

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.