Trang Thư Viện GĐPT phát quà tương trợ Đoàn Sinh nghèo GĐPT Khánh Thắng, Bình Thuận

0

Sau khi liên lạc, được sự hoan hỷ khả thuận của Ban Hướng Dẫn GĐPT Bình Thuận, ngày 19/04/2015, đoàn từ thiện trang Thư Viện GĐPT (https://thuviengdpt.info), gồm 5 anh chị Huynh Trưởng đã đến chùa Quảng Thắng – thôn Hà Lãng, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận phát quà tương trợ Đoàn Sinh gia đình nghèo của GĐPT Khánh Thắng trực thuộc Ban Hướng Dẫn GĐPT Bình Thuận.

Các phần quà tương trợ do một Bảo Trợ Viên trang Thư Viện GĐPT phát tâm ủng hộ. Được biết vị Bảo Trợ Viên không chịu nêu tên này không phải là người khá giả, nhưng với tấm lòng từ thiện đã phát tâm tiết kiệm trong chi tiêu, tích cóp dành dụm để có những phần quà ít ỏi nhưng đong đầy tấm lòng vàng to lớn, gửi trọn thương yêu đến những mảnh đời khốn khó. Quà có tổng trị giá 10.000.000đ, được chia làm 50 phần. Mỗi phần gồm 5kg gạo và 100.000 đồng tiền mặt dành cho mỗi em Đoàn Sinh. Do Sư Cô trụ trì bận Phật sự tại Quảng Ngãi, một phong bì tịnh tài cúng dường chùa Quảng Thắng cũng đã được đoàn gởi lại Ban Huynh Trưởng nhờ kính chuyển lại Sư Cô sau.

Đoàn từ thiện có mặt tại chùa Quảng Thắng vào lúc 8g30′. Đảnh lễ Phật, phát nguyện cúng dường tại chánh điện xong, anh chị em cùng đàm đạo, thảo luận với Ban Huynh Trưởng và quý đạo hữu Đạo Tràng sở tại.

10g00: Anh chị em trong đoàn sinh hoạt giao lưu với các em Đoàn Sinh GĐPT Khánh Thắng. Các bài hát, các trò chơi xen lẫn những tiếng cười, những tràng pháo tay vở òa vang một góc chùa…

10g30′: Bắt đầu phát quà cho các em trong không khí chan hòa yêu thương với nghi thức đơn giản, không mang nặng hình thức rườm rà.

11g15′: Sau nghi lễ hồi hướng công đức và nguyện cầu an lành cho tất cả Huynh Trưởng, Đoàn Sinh GĐPT Khánh Thắng; nương nhờ hồng ân Tam Bảo, nguyện xin Phật lực từ bi gia hộ cho GĐPT Khánh Thắng đầy đủ thuận duyên sinh hoạt bình thường; toàn thể Huynh Trưởng, Đoàn Sinh GĐPT Khánh Thắng lưu luyến tiễn đưa, đoàn từ thiện trang Thư Viện GĐPT trìu mến chia tay rời trú xứ./.

Tin – ảnh: VP/BHD.GĐPT Bình Thuận

Nguồn: Trang Nhà GĐPTVN Trên Thế Giới

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.