Cẩm nang sinh hoạt GĐPT

Lời ngỏ

Cùng các anh chị em áo lam!

Cuốn sổ tay sinh hoạt này được biên soạn nhằm giúp các em Đoàn Sinh bớt ghi chép khi đến sinh hoạt GĐPT; vì lẽ các em đã chép bài quá nhiều ở trường, các anh chị cũng đã khá mệt mỏi sau một tuần học tập và lao động.

Tập sách nhỏ này chỉ ghi lại ngắn gọn và cô đọng những kiến thức cơ bản trong sinh hoạt GĐPT để giúp các anh chị em thuận tiện trong việc tham khảo, giúp các em Đoàn Sinh có nhiều thời gian vui chơi và tham gia các hoạt động khác nhiều hơn. Tuy nhiên, cùng với tập sách này, mỗi Đoàn Sinh cũng cần có một “sổ tay sinh hoạt” của riêng mình để ghi thêm những điều cần thiết trong quá trình sinh hoạt.

Trong khuôn khổ nhỏ bé của tập sách, với thời gian hạn hẹp, hiểu biết còn hạn chế và mang tính không chuyên nên tập sách này chắc chắn còn nhiều thiếu sót, kính mong tất cả các anh chị em chân tình đóng góp ý kiến để tập sách ngày càng được hoàn thiện hơn, ít sai sót hơn và được bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa.

Kính chúc tất cả các anh chị em thân tâm thường lạc, luôn dũng mãnh tinh tấn trên con đường tu học; kính chúc sinh hoạt GĐPT ngày càng vững mạnh theo đúng con đường chánh pháp.

Tháng 1/2006

QUẢNG Ý

  Anh chị tải “Cẩm Nang Sinh Hoạt” tại đây

1 thoughts on “Cẩm nang sinh hoạt GĐPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.