Liên Đoàn Trưởng – Anh Chị là ai?

TVGĐPT – Tập sách “Liên Đoàn Trưởng anh chị là ai?” của tác giả Nguyên Thành – Lê Văn Hoàng vốn nguyên thủy là một ‘bản tham luận’ được viết vào năm 1992 và được Huynh Trưởng giảng viên Nguyên Hồng giới thiệu trong một Trại Huấn Luyện Huynh Trưởng Cấp II Huyền Trang thời bấy giờ, về sau được các phần hành Nghiên Huấn – Tu Thư nhiều Ban Hướng Dẫn GĐPT in thành sách.

Bản PDF chúng tôi đăng tải lại dưới đây (và đã đưa lên Calaméo Publications) được nhà xuất bản Hoa Đàm (Hoa Đàm Publisher) với các Huynh Trưởng hữu tâm xây dựng “Tủ Sách GĐPT” xuất bản năm 1999 tại Hoa Kỳ, theo chủ trương của Ban Hướng Dẫn Lâm Thời GĐPTVN Tại Hải Ngoại, sự hộ trợ của Ban Bảo Trợ GĐPTVN Tại Hải Ngoại và được Ban Tu Thư GĐPT Miền Quảng Đức (Hoa Kỳ) thực hiện. Lời giới thiệu trong lần xuất bản này do Đại Đức Thích Phổ Hòa, tức Huynh Trưởng Hồng Liên – Phan Cảnh Tuân, đương kim Trưởng Ban Bảo Trợ GĐPTVN Tại Hải Ngoại lúc bấy giờ chấp bút.

Trước đó, vào năm 1998, “Tủ Sách Áo Lam” (Hoa Kỳ) cũng đã tái bản và phổ biến tập sách này; rồi sau đó, vào năm 2019 “Tủ Sách Phổ Hòa” (Hoa Kỳ) cũng tái bản một vesion mới và đã xuất hiện trên Amazon lâu nay…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.