Notice: Function add_theme_support( 'html5' ) được gọi không chính xác. Bạn cần truyền array của các types. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. (Thông điệp này đã được thêm vào trong phiên bản 3.6.1.) in /home/thuvieng/public_html/wp-includes/functions.php on line 5833
Lời chúc đầu năm

Lời chúc đầu năm

0

Lại một mùa xuân nữa về trên quê hương xứ Việt, những buồn vui theo ngày tháng đã đi qua… trong anh, trong chị, trong em, những nổi lòng thao thức, đã khoác lên vai sứ mệnh với trách nhiệm đi làm sứ giả của tình thương, trong mấy mươi năm qua chúng ta để lại sau lưng biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt; những chông gai, gian khổ của thời Pháp Nạn… Thế nhưng rồi anh chị em Lam đã can đảm vượt qua.

Nay mùa xuân mới lại về – mùa xuân Di Lặc. Nhà Lam đón xuân với lòng tin tưởng con đường chánh pháp sẽ soi sáng ở tương lai.

Vì thế chúng ta sẵn sàng đón nhận mọi thách thức, gian nguy.

Niềm tin sắt đá với lòng trung kiên chúng ta sẽ thành tựu trên bước đường xây dựng mái nhà Lam yêu quý. Dù nội ma, ngoại chướng có ngày đêm rình rập, Lam vẫn là Lam muôn kiếp chẳng phai màu.

Năm tháng, sự kiện mãi đi qua, Lam chúng ta không hổ danh là con dân đất Việt.

Kính chúc quý anh chị trong đại thể Lam Viên đón mùa xuân trong nụ cười hoan hỷ của ngài Di Lặc…

Bình Phước, Ngày 02 tháng 01 năm 2011 – Đêm Giao Thừa

Quảng Hoa_Phan Thị Hồng Liên

 

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.