Ảo thuật – Trò 10: Biến cam thành táo

0

Bạn đặt một quả cam lên dĩa, sau đó lấy chiếc khăn chùm lên, xoa nhẹ chiếc khăn rồi mở khăn ra: Quả cam ban đầu đã biến thành… quả táo! Thật quá shock phải không các bạn?

Bây giờ thì mời các bạn trổ tài nào!…

Chuẩn bị:

– 1 quả táo (quả bom).

– 1 quả cam (phải lớn hơn quả táo).

– 1 cái dĩa (dùng để đựng cam và táo).

– 1 con dao thật sắc (bén).

Sau khi đã chuẩn bị xong vật dụng, bạn dùng dao cứa nhẹ trên phần dưới của cam và cắt lưng chừng chia nó ra làm 4 rồi moi hết phần ruột ở bên trong, để phần vỏ lại. Phần này bạn phải thực hiện thật là khéo tay, chứ không thì… không thì khi diễn sẽ dễ bị lộ lắm! Tiếp sau đó bạn cho quả táo vào trong quả cam, khép các mí vỏ cam lại một cách gọn gàng và… đẹp nhé!

Biểu diễn:

Lấy quả cam (đã được chuẩn bị trước đó như trên) cho lên dĩa, dùng “mồm mép” để “múa” với khán giả là bạn có phép thần thông quảng đại có thể biến hóa quả cam này thành quả táo (hay một quả gì khác hoàn toàn do bạn chuẩn bị thôi mà, đúng không? Ví dụ quả ổi, quả vú sửa chẳng hạn…). Tất nhiên khán giả sẽ không tin bạn rồi! Bây giờ bạn hãy rút một chiếc khăn ra phủ lên quả cam, rồi vừa “niệm thần chú” vừa xoa nhè nhẹ lên quả cam; trong lúc xoa nhẹ thì bạn âm thầm bóc lấy vỏ quả cam và khi dỡ khăn ra thì quả cam đã biến thành quả táo! Nhớ chú ý lúc dỡ khăn ra thì lấy luôn vỏ quả cam theo luôn nhé bạn! Đơn giản quá chừng đúng không?

Còn dưới đây là đoạn clip để thêm phần sinh động cho bạn tham khảo thêm nè! Chúc bạn thành công.

Share: Văn Lĩnh

<<< Quay lại MỤC LỤC

Share.

Leave A Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.